RON CỬA HÀ NỘI MUA Ở ĐÂU ?

RON CỬA HÀ NỘI MUA Ở ĐÂU ?

Ron cao su  được sử dụng cho các loại cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa sắt, cửa inox, cửa nhựa,… Với chất liệu làm bằng cao su nên Ron có khả năng đàn hồi cao, che kín được mọi khe hở, chống rung, chống ồn, cách âm, cách nhiệt hiệu quả cao. Đây là dòng Ron đang được sử dụng nhiều nhất và là sự lựa chọn tối ưu mà không thể thiếu cho cửa nhà bạn. Sản phẩm được Nhập Khẩu 100% đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Hiện nay chúng tôi cung cấp các loại ron ( gioăng) chống ồn cho cửa .

Với giá thành rẻ ,chất lượng sản phẩm tốt cùng với đó là cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nên Ron cửa giảm chấn  TNP luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Ron cửa giảm chấn TNP là một trong những đơn vị hàng đầu sản xuất ron cao su dân dụng và phân phối sỉ trên toàn quốc. Với giá cả hợp lý và chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng mong muốn.

Hiện nay, Ron cửa giảm chấn TNP đang sản xuất và phân phối trên phạm vi toàn quốc. Riêng đối với khách hàng ở Hà Nội, chúng tôi sẽ sản xuất và giao hàng qua chành xe. Và khách sẽ nhận hàng tại các chành xe hoặc tại các đơn vị thi công.

Mọi nhu cầu sản xuất vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH SX-TM TẠ NGUYỄN PHÁT 

VPGD: 26/19 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.HCM.

Xưởng SX: Tân Phú Trung, Củ Chi, Tp.HCM.

Website: www.roncuagiamchan.com

E-mail: roncuagiamchan@gmail.com

Tel :(028) 666 04 168     

 Hotline: 0988 145 442