CÁC LOẠI RON CỬA GỖ THƯỜNG GẶP

CÁC LOẠI RON CỬA GỖ THƯỜNG GẶP TRONG THI CÔNG NỘI THẤT CỬA

Ron giảm chấn cửa gỗ là giải pháp hữu hiệu mà nhiều người đã và đang sử dụng cho công trình cửa của mình. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng mà hiệu quả lại cao, là phụ kiện bạn không thể bỏ qua khi trang bị cho ngôi nhà hay công trình , văn phòng của mình.

Đa phần cửa nào cũng vậy, khi lắp đặt sẽ rất khó để che kín hoàn toàn được không gian . Không ít thì nhiều , việc xuất hiện khe hở là không thể tránh khỏi .

Với diện tích kẽ hở thực tế khá bé, nhưng vẫn mang lại nhiều phiền toái . Không chỉ khiến nhà dễ bám bụi mà tiếng ồn còn dễ lan vào trong qua khe hở làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và làm việc.

Và để khắc phục được các vấn đề trên, Chúng tôi cho ra đời các loại ron cửa giảm chấn, cách âm, triệt tiêu sự va đập mạnh gây tiếng ồn.

Thứ 1: Ron cửa gỗ bán nguyệt 

Đây là loại được dử dụng phổ biến nhất. Tuỳ thuộc vào quy cách sản xuất cửa của từng đơn vị mà sử dụng loại ron bán nguyệt phù hợp như bản bán nguyệt 5mm, 6mm, 8mm, 9mm, 10mm.

Độ dày ron tiêu chuẩn là 1mm. Còn độ rộng chân răng sẽ tương thích với độ rộng bán nguyệt. Chiều cao chân răng 5mm – 6mm.

Ron giảm chấn cửa gỗ loại bán nguyệt

Việc lắp đặt cũng đơn giản khi sử dụng các loại ron này. Khung bao cửa sẽ được chạy rãnh phù hợp với độ rộng chân răng của từng loại theo nhu cầu sử dụng.

Thứ 2: Ron cửa gỗ chóp nón 

Ron cửa loại chóp nón về cơ bản chỉ khác với mẫu bán nguyệt trên ở kiểu dáng phần chóp phái trên, còn chân răng và độ rộng chân răng cũng tương tự như vậy.

Mẫu ron giảm chấn cửa gỗ chóp nón 10mm
Mẫu ron giảm chấn cửa gỗ chóp nón bản 10mm

Thứ 3: Bán nguyệt tròn có lỗ theo mẫu nhập 

Mẫu ron giảm chấn cửa gỗ bán nguyệt có lỗ 10mm

Đây là một mẫu được tạo khuôn và sản xuất theo mẫu nhập khẩu . Phần bán nguyệt và chân răng cũng tương tự như mẫu bán nguyệt cơ bản. Tuy nhiên mẫu này độ giảm chấn cao hơn so với mẫu bán nguyệt thông thường bởi có sự giảm chấn 2 lớp nhờ vào kết cấu 2 lớp bán nguyệt trong và ngoài. Tuy nhiên, mẫu này hiện tại chưa được nhiều đơn vị biết đến.

Ngoài ra, vẫn còn những mẫu ron giảm chấn khác nữa, cũng còn tuỳ vào thiết kế cửa để có mẫu ron phù hợp. Mẫu ron sẽ được tạo khuôn theo yêu cầu. RON CỬA GIẢM CHẤN chúng tôi xin chia sẻ một số mẫu cơ bản được sử dụng phổ biến để mọi người cùng tham khảo.

Nếu Quý công ty, đơn vị cần sx mẫu gioăng nào khác, vui lòng liên hệ về công ty chúng tôi theo địa chỉ :

CÔNG TY TNHH SX TM TẠ NGUYỄN PHÁT 

VPGD: 26/19 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, Tp.HCM.

Xưởng SX: Tân Phú Trung, Củ Chi, Tp.HCM.

Website : www.roncuagiamchan.com

E-mail: roncuagiamchan@gmail.com

Tel : (028). 666 04 168         Hotline : 096 666 5068 – 0988 145 442